จำหน่าย คาฮอง

Share to Google Plus

จำหน่าย กลอง คาฮอง คุณภาพเสียงดี ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม รับรองคุณภาพ มีรับประกับการซ่อม จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง วัสดุทำคาฮอง หุ้มด้วยหนังลายสวยๆ ไม่ใช่แค่สวยแต่มีผลเรื่องจะทำให้เสียงดี วัสดุทำจากไม้แท้ผ่านกระบวนการ อบ ไล่ความชื้น เพื่อที่จะได้เสียงสแนร์และกระเดื่องชัดแจ๋ว รับรอง หนักแน่น สะใจคนชอบเครื่องดนตรีชนิดนี้แน่นอน

Cajon drum iNa3 Fanpage

คาฮอง กาฮอน

iNattt Cajon chanal on YOUTUBE

หลายแบรนด์ใหญ่ๆที่มีขายทั่วไปในหมวดเครื่องดนตรีที่เราเรียกว่าคาฮองนั้น เสียงอกมาจะไม่เหมือนกลองเลย เค้าพยายามที่จะทำให้เป็นเครื่องดนตรีประเภทเพอคัสชั่นเสียงจึงออกมาไม่เหมือนกลองเท่าที่ควร แต่ iNa3 นั้นเสียงเหมือนกลองมากกว่าทุกแบรนด์แน่นอน
คาฮอง กาฮอน
ร้านคาฮองไอน่าทรี (Cajon iNa3)
กลองอะคูสติกยอดนิยมคุณภาพดีสัญชาติไทยนี้ให้เสียงกลองที่ออกมาดีกับคุณภาพของเสียงที่ได้และลวดลายที่ไม่เหมือนใครนั้นทำให้นักดนตรีและผู้ที่ใช้คาฮอง iNa3 ไม่ผิดหวังแน่นอน กลองคาโฮนที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เล่นใด ๆ เชี่ยวชาญในการผลิต cajons ระดับไฮเอนด์สำหรับ percussionist มืออาชีพมองหาคุณภาพเสียงเต็มรูปแบบและสวยงามภายใต้เครื่องหมาย iNa3
คาจอน
カホンは楽器自体に跨って演奏される箱型のもの( ペルー式と呼ばれる)からコンガのように股に挟んで演奏されるもの( キューバ式と呼ばれる)まで、打面が木製である打楽器全般を指す。
สิ่งที่ iNa3 ไม่เหมือนกับกลองคาฮองแบรนด์อื่น
 1. ดูแลรักษาง่าย กันน้ำ กันความชื้น
 2. ได้เสียงสแนร์ และกรัเดื่องที่ชัดเจน
 3. มีการรับประกันสินค้า
 4. คาฮองสามารถนำมาซ่อมได้ทุกชิิ้นส่วน
 5. ติดตั้งเสียงง่ายต่อนักดนตรีที่เล่นเครื่องดนตรีประเภทนี้

คาจอน

นวัตกรรมและงานฝีมือและทักษะความชำนาญเครื่องดนตรีที่มีชื่อว่าคาฮอง ต้นกำเนิดจากเปรู มีการพัฒนาโดยผมเองที่ทั้งออกแบบเอง ทำเอง เล่นเอง จนชำนาญและรู้ว่าความต้องการของนักดนตรีต้องการคาฮองแบบไหน เพราะคาฮองเป็นเครื่องดนตรีอีกชนิดหนึ่งที่นิยมมากที่สุดในการให้จังหวะในดนตรีให้เกิดมิติและความสนุกสนานแน่นอน

iNattt Cajon chanal on YOUTUBE

Cajon drum iNa3 Fanpage

คาฮองอยู่ในหมวดวงดนตรี Minigroove คือวงดนตรีอคูสติกประยุกต์ จึงเป็นที่นิยมมากมายในตอนนี้ การใช้ของเมืองนอกราคาแพงๆ สิ่งที่ควรทราบ คือคาฮองเหล่านั้นไม่มีบริการซ่อมนะครับ พอพังหรือเสียหายขึ้นมาไม่มีที่รับซ่อมซึ่งไม่เหมือนกับเครื่องดนตรีชนิดอื่นๆที่มีร้านซ่อมเป็นเรื่องเป็นราว แทบเรียกได้ว่าหายากมากในเมืองไทย และก็ไม่ใช่ว่าจะทำง่ายๆนะครับคนที่ซ่อมต้องเข้าใจในเครื่องดนตรีนั้นด้วยหากให้ช่างที่ไม่ชำนาญการมาทำมีแต่พังกัพังร้อยเปอร์เซน

iNattt Cajon chanal on YOUTUBE

Related posts:

 1. จูล

  อยากทราบราคาคาฮอง แบบคนพึ่งหัดเล่นอ่ะคับ ว่าราคาเท่าไรคับ…ขอบคุณคับ

Leave a Reply

 • Facebook
 • Twitter
 • YouTube